Tổng quan dự án

Phân khu 1: BEST WESTERN PREMIER CHARM RESORT HỒ TRÀM

Quy mô: 7.2ha
Vị trí: đường Ven biển Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Số lượng:

 – 1086 Căn hộ biển Studio (1PN, 2PN, 3PN).

 – 90 Biệt thự nghỉ dưỡng (Garden Villa, River Villa, Lake Villa, Beach Villa, Ocean Villa).

Đơn vị quản lý vận hành: BEST WESTERN PREMIER.
Thời gian khởi công: Quý 4/2021.
Thời gian đi vào hoạt động: Quý 1/2024.
Thời gian sở hữu: 50 năm và được quyền gia hạn 50 năm.
Bảo lãnh dự án: Ngân hàng Nam Á.

 

 

Mặt bằng tổng thể

Bộ sưu tập giới hạn các căn Villa Charm nằm dọc theo bờ biển với tầm nhìn ôm trọn bãi biển Hồ Tràm tuyệt đẹp mà các gia chủ có thể chiêm ngưỡng từ phòng khách sang trọng hay từ hồ bơi vô cự.

  ĐANG MỞ BÁN GIỎ HÀNG ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

  ĐĂNG KÝ THĂM QUAN THỰC TẾ & NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT!
  THIÊN ĐƯỜNG TIỆN ÍCH 5* CHUẨN TỪNG CHI TIẾT

  GOCO SPA - KIỆT TÁC TRỊ LIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG CHUẨN 5 SAO Ở HỒ TRÀM

  Với mục đích kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam, Charm Group đã bắt tay cùng tập đoàn danh tiếng GOCO Hospitality và đưa thương hiệu GOCO Spa vào đảm nhiệm việc khai thác vận hành trung tâm trị liệu 5000m2 tại BW Premier Collection By Best Western – Charm Resort Hồ Tràm.
   
  Từ đó, GOCO Spa sẽ mang đến 3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI kiến tạo nên kiệt tác chăm sóc toàn diện độc nhất của Wellness Spa đẳng cấp Quốc Tế tại Hồ Tràm:
  • Toàn cầu hoá và hiện đại hoá: GOCO Spa Hồ Tràm đã đưa các liệu pháp kết hợp giữa hiện đại và truyền thống vào quá trình chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp bằng các công nghệ tân tiến.
  • Những liệu pháp chuyên biệt: Với những liệu trình được thiết kế riêng biệt bởi các chuyên gia, GOCO Spa hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả vượt bậc cho mỗi chu trình chăm sóc & làm đẹp.
  • Chữa lành từ thiên nhiên: Tận dụng “nguồn xanh” vốn có tại Hồ Tràm, GOCO Spa đã tận tâm khai thác khả năng chữa lành từ thiên nhiên để tâm hồn của du khách được thư giãn.
  Hơn thế nữa, 6 DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN mà GOCO Spa mang đến sẽ là trải nghiệm chăm sóc và nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất dành cho mỗi cá nhân!
  • Điều trị và ngăn ngừa: GOCO Spa áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến vào quá trình chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, tạo nền tảng cho các phương thức chuẩn khoa học đạt hiệu quả cao.
  • Chữa lành và bảo vệ: Với những phương pháp chăm sóc toàn diện được thiết kế kết hợp giữa truyền thống Châu Á và phương Tây, du khách sẽ có những giây phút tận hưởng tuyệt vời!
  • Tắm và tái tạo: Phương pháp điều trị đậm chất Á Đông bằng thuỷ trị liệu & nhiệt trị liệu, giúp đào thải độc tố từ bên trong cơ thể, đem lại cảm giác thư thái cho tâm hồn của du khách.
  •  Di chuyển và tái tạo năng lượng: Các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Fitness & Yoga sẽ hỗ trợ và đảm bảo các hoạt động thể chất của mỗi du khách luôn đạt hiệu quả cao.
  • Cân bằng và tập trung trở lại: Các liệu pháp nuôi dưỡng tinh thần: liệu pháp âm thanh, thiền định,… giúp kết nối với tâm hồn bên trong, lấy lại cân bằng sau những ngày mệt mỏi.
  • Nuôi dưỡng và tái tạo: Với hai cửa hàng chính The Wellness Café và Le Petit Lounge, du khách sẽ được cung cấp các món ăn bổ dưỡng, những thức uống hấp dẫn của địa phương.

  CÁC MẪU VILLA ĐANG MỞ BÁN

  ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG VILLA

  CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG
  ĐẶC QUYỀN CHỦ NHÂN SỞ HỮU